Hiện nay, do áp lực và đòi hỏi công việc, nhu cầu sử dụng chứng chỉ tiếng Anh A1, B1, A2, B2… theo khung châu Âu ngày càng tăng cao. Do thời gian và khả năng không cho phép, nhiều người nghĩ đến cách mua chứng chỉ B1 cũng như các loại chứng chỉ tiếng Anh để khác lấp đầy hồ sơ. Tuy nhiên, mua chứng chỉ tiếng anh B1 có dễ như vậy?

Nếu theo cách nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm, vì chứng chỉ Tiếng Anh B1 khung châu Âu chỉ có thể thi để lấy chứng chỉ thật dù bạn có rất nhiều tiền cũng  không thể mua được.

mua chứng chỉ tiếng anh b1

Đánh tâm lý cần thiết cấp bách của người có nhu cầu mua chứng chỉ tiếng Anh B1 theo khung châu Âu một số đơn vị mời chào rất nhiệt tình và thiết thực: Thủ tục nhanh gọn, uy tín, đảm bảo chất lượng, chứng chỉ có thật, có hồ sơ gốc, v.v….

Những trung tâm, cá nhân dựa vào sự nhẹ dạ, nhu cầu cần kíp của mọi người đã đưa ra dịch vụ chống trượt, đảm bảo đỗ 100%, nhằm thu mức lệ phí chống trượt với giá trên trời. Tuy nhiên, sau khi nộp tiền thì sự việc được phơi bày, bản chất bộc lộ, kèm theo đó là hàng loạt kết cục như thi mãi không đỗ, sai họ tên, thông tin, phôi bằng mờ,… có khi còn là hàng giả. Do đó, mọi người phải tỉnh táo, phải thực sự là “người tiêu dùng thông thái” để tránh bị các cá nhân, trung tâm kiểu như vậy lợi dụng, lừa gạt. Để tránh trường hợp bị các trung tâm lừa đảo, các bạn có thể tham khảo danh sách các trường cấp chứng chỉ B1 theo thông báo chính thức từ BGD tại đây.

Không thể mua chứng chỉ tiếng anh B1

Cần phải khẳng định rằng, chứng chỉ tiếng Anh B1, B2… là những loai chứng chỉ không thể mua được. Vì vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ tin cậy, bảo đảm uy tín, chất lượng và hiệu quả để tránh khi “tiền mất – tật mang”.

Để đảm bảo điều đó, bạn hãy học một cách nghiêm túc vừa nâng cao năng lực của bản thân, vừa bảo đảm thực chất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, thì bạn có thể đăng ký với trung tâm của chúng tôi, với khóa học hiệu quả để làm quen với các dạng bài thi và đảm bảo khi bạn thi chắc chắn sẽ đỗ.

làm chứng chỉ tiếng anh b1

Trung tâm đào tạo Công nghệ Thông tin và truyền thông Hà Nội là cơ sở tổ chức các hoạt động đào tạo, đào tạo nâng cao, chuyên sâu, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và cấp chứng chỉ theo quy định của pháp luật; phổ biến, cập nhật kiến thức trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Là một trong những trung tâm đã có tiếng vang trong các lĩnh vực kể trên, được Giám đố Sở Truyền thông Hà Nội nhiều lần khen thưởng. Đây thực sự là trung tâm bảo đảm uy tín, chất lượng cho mỗi người đến tham dự khóa học và đăng ký thi chứng chỉ các loại, nhất là chứng chỉ tiếng Anh B1 khung châu Âu.

Để biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký và lệ phí thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu, các bạn có thể xem >>>TẠI ĐÂY<<< hoặc liên hệ theo hotline 0168 803 5688.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 có mua được không?
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:
1
Bạn cần hỗ trợ?