Bạn đang cần làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại Hà Nội, hãy đến với trung tâm ngoại ngữ tin học trường đại học Thành Đông, trung tâm chuyên tổ chức luyện thi và thi cấp chứng chỉ tiếng anh tin học với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên nắm được kiến thức cũng như vượt qua kỳ thi để nhận chứng chỉ một cách dễ dàng.

Hiện nay, nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh để hoàn thiên hồ sơ xin việc ngày càng tăng, đặc biệt là sinh viên, những người chuẩn bị ra trường và bước vào cánh cửa doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Chứng chỉ tiếng anh không những giúp hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn chứng minh năng lực ngoại ngữ của bản thân, đây là cái mà các nhà tuyển dụng hiện nay đều mong muốn. Nắm bắt được những nhu cầu trên, trung tâm đã liên tục mở các lớp đào tạo và thi cấp chứng chỉ tiếng anh cho học viên, giúp học viên có kỹ năng cần thiết về tiếng anh cũng như có chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng khả năng đỗ 100%, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại đây.

Trung tâm có lịch khai giảng hàng tuần với các lớp ôn thi lấy chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ tin học, các bạn học viên có thể đăng ký hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn tốt nhất.

  • Lịch đăng ký học tiếng anh: thứ 3, thứ 5 hàng tuần
  • Lịch đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh: thứ 6 hàng tuần.

Lệ phí thi cấp chứng chỉ tiếng anh của trung tâm:

  • Chứng chỉ tiếng anh A, B: 250k
  • Chứng chỉ tiếng anh C: 300k

Thời gian nhận chứng chỉ từ 1 – 3 ngày sau khi thi, với trường hợp cần làm chứng chỉ lấy ngay thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nếu bạn chưa có chứng chỉ tin học, có thể tham khảo dịch vụ tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học của trung tâm với chi phí chỉ 200k, đặc biệt, nếu đăng ký thi cấp cả tiếng anh và tin học thì chi phí chỉ còn 400k.

Lợi ích khi có chứng chỉ tiếng anh đạt chuẩn

làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay

Có trong tay chứng chỉ tiếng anh đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ tự tin hơn khi nộp hồ sơ xin việc cũng như thi công chức, đây sẽ là một trong những cơ sở để mở ra tương lai về công việc và sự nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu mình đưa ra.

Một số bạn thắc mắc về việc nên chọn ôn luyện và thi chứng chỉ tiếng anh nào cho phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo bài viết các loại chứng chỉ tiếng anh có trên thị trường hiện nay để nắm rõ hơn thông tin.

Để đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số hotline 0168 803 5688 hoặc email capchungchihn@gmail.com.

Làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
Please follow and like us:
1
Bạn cần hỗ trợ?