Trung tâm ngoại ngữ – tin học trường đại học Thành Đông chuyên tổ chức ôn thi và cấp chứng chỉ tin học văn phòng cho sinh viên và người đi làm có nhu cầu. Bạn đang cần chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ xin việc, bạn băn khoăn không biết nên học và ôn thi ở đâu để có thể nhận được chứng chỉ nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng và làm chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất.

tin học văn phòng

Là một trong những địa chỉ nhận chứng chỉ tin học uy tín, lâu năm tại Hà Nội, với tiêu chí mang đến kiến thức thực tiễn cho học viên cũng như giúp cho học viên có được chứng chỉ tin học nhanh chóng để hoàn thiện hồ sơ, đáp ứng nhu cầu của học viên, trung tâm đã được rất nhiều học viên đánh giá cao là một trong những đơn vị đào tạo, thi cấp chứng chỉ tin học uy tín, chất lượng.

Đến với trung tâm, các bạn sẽ không phải lo lắng bởi giáo trình học cũng như ôn, luyện thi của chúng tôi sẽ giúp cho học viên có được kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn nhất. Giúp cho học viên có thể tự tin thi để lấy chứng chỉ tin học mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Cam kết của trung tâm:

  • Chứng chỉ tin học do trung tâm cung cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Thời gian thi cấp nhanh
  • Uy tín, đúng hẹn
  • Khai giảng liên tục
  • Cam kết đỗ 100%

Chi phí thi cấp chứng chỉ tin học văn phòng tại trung tâm:

  • Chứng chỉ tin học văn phòng A: 200k
  • Chứng chỉ tin học văn phòng B: 200k

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thi cấp chứng chỉ tiếng anh của trung tâm với giá chỉ từ 200k. KM đặc biệt khi học viên đăng ký cấp cả bộ chứng chỉ tiếng anh tin học A, B chỉ còn 400k.

Để đăng ký làm chứng chỉ tin học, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nhận làm chứng chỉ tin học văn phòng A, B
Đánh giá bài viết
Please follow and like us:
1
Bạn cần hỗ trợ?