Bạn đang cần làm chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu để hoàn thiện tốt nghiệp thạc sĩ, hãy đến với chúng tôi – Trung tâm ngoại ngữ – tin học INEC chuyên nhận tổ chức đào tạo và hỗ trợ thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 theo khung trình độ châu Âu. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo tiếng anh cũng như hỗ trợ thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 tại Hà Nội, trung tâm luôn mang đến cho học viên những kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

trường cấp chứng chỉ b1 châu âu

Chứng chỉ tiếng anh B1 khung trình độ châu Âu là một trong những chứng chí bắt buộc phải có đối với những sinh viên cao học để đủ điều kiện xét tốt nghiệp thạc sĩ. Vì vậy, tất cả các sinh viên muốn có tấm bằng thạc sĩ đều cần phải có chứng chỉ này, tuy nhiên, số lượng trường cấp chứng chỉ B1 châu Âu rất hạn chế, bạn có thể xem danh sách các trường được cấp chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu tại đây. Như vậy với những sinh viên đang học hệ cao học của những trường không phải trong những trường này thì bắt buộc phải thi nhờ trường cấp hoặc đăng ký thi tại các trung tâm có liên kết với các trường trên.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm ngoại ngữ – tin học – trường đại học Thành Đông là một trong những trung tâm đầu tiên tại Hà Nội liên kết với các trường trên để tổ chức dạy học và ôn thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu, với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt và hỗ trợ tối đa cho học viên đảm bảo 100% đỗ và được nhận chứng chỉ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu bao gồm:

  • Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • 8 ảnh thẻ 3×4

Bạn có thể gửi hồ sơ qua mail hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để gửi và đăng ký ôn thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 nhanh nhất. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn lịch học và lịch thi tương ứng với thời gian của bạn.

Thời gian nhận chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu chỉ sau 7 – 10 ngày.

Lệ phí làm chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu

Tùy theo hội đồng thi mà giá làm chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu sẽ khác nhau, để biết giá chính xác nhất, các bạn vui lòng liên lạc với trung tâm theo số hotline 0168 803 5688. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1, B2 khung châu Âu
5 (100%) 2 votes
Please follow and like us:
1
Bạn cần hỗ trợ?